Thương hiệu NVC

“Chuyên gia trong lĩnh vực ánh sáng” chính là ý tưởng thương hiệu chủ đạo của NVC. Những con người nhiệt huyết và chuyên nghiệp của NVC tạo cho khách hàng một môi trường ánh sáng đẹp, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh việc cung cấp những giải pháp ứng dụng ánh sáng tối ưu, NVC cũng hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và nhanh chóng của ngành công nghiệp chiếu sáng.

Sau những năm tháng phát triển, NVC đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong nền công nghiệp chiếu sáng của Trung Quốc và trên toàn thế giới . Trong năm 2000, NVC đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Thẩm Dương. Hiện tại, NVC đã có hơn 2000 cửa hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Giá trị thương hiệu NVC được nâng cao. Sản phẩm NVC được cộng đồng biết đến và chấp nhận rộng rãi. Tại những cuộc triển lãm trong nước và quốc tế đã qua, NVC luôn xuất sắc ở vị trí là một chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng cao cấp.Thuong-hieu-NVC-Lighting

 

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và ủng hộ NVC trong suốt những năm qua. NVC hy vọng còn nhiều cơ hội để tiếp tục phục vụ Quý Khách chu đáo hơn nữa. Hãy tin tưởng và tiếp tục ủng hộ NVC.

Chúc Quý Khách sức khỏe, niềm vui và công việc thuận lợi!

NVC LIGHTING TECHNOLOGY CORPORATION.